Chính sách đổi hàng

Bachhoaviet.vn xin gửi đến khách hàng chính sách đổi trả các sản phẩm khi mua hàng online, và chính sách hoàn tiền của các sản phẩm này.

   

1Chính sách đổi trả

Đối với các sản phẩm quý khách hàng mua tại website BachhoaVIET.vn, khi kiểm tra sản phẩm cùng nhân viên giao hàng, nếu có phát sinh lỗi (lỗi bao bì, móp méo, mốc, mối mọt…) sẽ được áp dụng chính sách đổi trả sau

+ Nhóm hàng bách hoá: đổi trả tại nhà trong vòng 48 giờ

+ Nhóm hàng gia dụng không dùng điện: đổi trả tại nhà trong vòng 1 tháng

2Quy trình đổi trả hàng

Khi sản phẩm quý khách mua gặp lỗi (giao không đúng, sản phẩm bị lỗi,..) mong quý khách thông cảm và liên lạc ngay đến số tổng đài 0869 10 16 18. Bách Hoá VIỆT sẽ nhanh chóng cho nhân viên đến tận nhà để xác nhận lỗi và đổi trả sản phẩm.

3Trong trường hợp khách hàng chọn nhầm sản phẩm,hoặc cần đổi sang sản phẩm khác mà không phải lỗi do nhà cung cấp

Khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển hoàn toàn trong quá trình đổi sản phẩm. Với các sản phẩm trong chương trình khuyến mãi, khách hàng phải chịu chi phí chênh lệch giữa giá gốc và giá đã giảm nếu khách hàng đổi khi đã hết chương trình khuyến mãi.

4Trường hợp đơn hàng đã thanh toán trực tuyến cần trả hàng

Trong trường hợp quý khách đã mua hàng và thanh toán trực tuyến thành công nhưng có nhu cầu trả sản phẩm, Bách Hoá VIỆT sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán hoá đơn theo thời hạn như sau:

- Đối với thẻ ATM/ ví Momo/ ví Zalo Pay: Khách hàng nhận được tiền hoàn từ 3 đến 5 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ). Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, Bachhoaviet.vn sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết.

- Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Khách hàng nhận được tiền hoàn từ 12 đến 15 ngày. Nếu qua thời gian trên khách hàng không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết.

Chính sách đổi hàng

   Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ

     Đổi, trả sản phẩm trong 48 GIỜ

   Hotline 0869.10.16.18 (7:00 - 21:30)

© 2018. Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Khánh Hồng. GPĐKKD: 0313928621 do sở KH & ĐT  TP.HCM cấp ngày 22/07/2016. Địa chỉ: 67/3, Mỹ Hòa, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh. E-mail: Bachhoaviet24h@gmail.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Công Ty TNHH TM ĐT XNK Khánh Hồng. Xem chính sách sử dụng web.