Gạo Gaba Japonica

Đặc Tính:
Chứng Nhận:
Quy Cách Đóng Gói:
Số lần xem:
615

- Gạo Gaba Japonica là gạo từ giống lúa Japonica, qua quá trình chế biến khép kín có hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt chất GABA cao hơn gấp 10 lần so với gạo trắng. Gạo GABA Japonica được sản xuất và chế biến đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, cơm mềm, dẻo, thơm đặc trưng, vị thanh, ngọt cơm.

- Gạo có hàm lượng GABA cao, được sử dụng phổ biến ở Nhật Bản và khuyên dùng cho tất cả mọi người. Cam kết chất lượng đến người tiêu dùng:

- Gạo khi nấu cho cơm dẻo, mềm, thơm đặc trưng, vị thanh, ngọt cơm.

Gạo Gaba Japonica

Số lượng

Giới thiệu:

Gạo Gaba Japonica là gạo từ giống lúa Japonica, qua quá trình chế biến khép kín có hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt chất GABA cao hơn gấp 10 lần so với gạo trắng. Gạo Gaba Japonica được sản xuất và chế biến đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, cơm mềm, dẻo, thơm đặc trưng, vị thanh, ngọt cơm.

Gạo có hàm lượng GABA cao, được sử dụng phổ biến ở Nhật Bản và khuyên dùng cho tất cả mọi người.

Đặc tính gạo Gaba Japonica:

Dẻo, mềm, thơm đặc trưng, vị thanh, ngọt cơm

Chỉ tiêu chất lượng:

Độ ẩm ≤ 14.5 %

Thành phần dinh dưỡng trong 1 kg sản phẩm:

Carbonhydrate ≥ 700 g

Protein ≥ 50 g

Gaba ≥ 10 lần gạo trắng

Lipid ≥ 1 g

Hướng dẫn sử dụng:

Đong gạo vào nồi và vo gạo bằng nước sạch.

Đong nước vào nồi (1 chén gạo = 1,2-1,3 chén nước).

Lau khô nồi, cắm điện và chờ cơm chín sau 30 phút.

Dùng cơm ngon hơn khi còn nóng. Chúc gia đình ngon miệng

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

   Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ

     Đổi, trả sản phẩm trong 48 GIỜ

   Hotline 0869.10.16.18 (7:00 - 21:30)

© 2018. Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Khánh Hồng. GPĐKKD: 0313928621 do sở KH & ĐT  TP.HCM cấp ngày 22/07/2016. Địa chỉ: 67/3, Mỹ Hòa, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh. E-mail: Bachhoaviet24h@gmail.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Công Ty TNHH TM ĐT XNK Khánh Hồng. Xem chính sách sử dụng web.