GẠO LÀI NHẬT

Đặc Tính:
Chứng Nhận:
Xuất Xứ:
Quy Cách Đóng Gói:
Số lần xem:
5640
Giá bán:
18.500 đ
Giá gốc:
0

gạo thơm lài nhật

Số lượng

Đặc Tính Gạo Thơm Lài Nhật

Gạo Thơm Lài Nhật là sản phẩm từ giống lúa nhập khẩu được trồng phổ biến ở vùng Tây Nam Bô , Đồng bằng Sông Cửu Long. Đặc biệt là những vùng chuyên canh trồng để xuất khẩu gạo sang thị trường Nhật Bản. Gạo Thơm Nhật rất thơm, dẻo vừa, ăn rất ngon cơm….

Để xuất khẩu gạo sang một thị trường khó tính như Nhật Bản thì gạo không những phải ngon mà còn phải sạch , do đó sản phẩm gạo phải trải qua quá trình chọn lọc nghiêm ngặt để đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế . Và gạo thơm Nhật là một trong số đó . Gạo Thơm Nhật khi nấu rất thơm, ăn rất ngon cơm, Gạo Lài Nhật rất thích hợp với gia đình đông người và thích ăn cơm nở mềm, không quá dẻo.

gạo lài nhật

Cách nấu :

- Đong gạo theo nhu cầu

- Vo gạo nhiều lần bằng nước sạch

- Chế nước theo tỷ lệ: 1 kg gạo / 1,2 lít nước

- Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút.

Cách bảo quản gạo :

- Để nơi khô ráo và thoáng mát

- Sau khi mở bao bì nên bảo quản vào thùng nhựa, chum vại và đậy kín, tránh côn trùng xâm nhập, mùi lạ , và gây ẩm ướt...

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

   Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ

     Đổi, trả sản phẩm trong 48 GIỜ

   Hotline 0869.10.16.18 (7:00 - 21:30)

© 2018. Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Khánh Hồng. GPĐKKD: 0313928621 do sở KH & ĐT  TP.HCM cấp ngày 22/07/2016. Địa chỉ: 67/3, Mỹ Hòa, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh. E-mail: Bachhoaviet24h@gmail.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Công Ty TNHH TM ĐT XNK Khánh Hồng. Xem chính sách sử dụng web.