GẠO NẾP CẨM

Đặc Tính:
Chứng Nhận:
Xuất Xứ:
Quy Cách Đóng Gói:
Số lần xem:
771
Giá bán:
25.000 đ
Giá gốc:
0

 Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ (nếu trễ đền 50.000đ)

 Đổi, trả sản phẩm trong 48 GIỜ (Xem chi tiết)

Số lượng

Thông tin sản phẩm

Đặc tính: Dẻo nhiều, hạt nhỏ, dài, màu đen

Độ nở: Nở vừa

Công dụng:

Hỗ trợ phòng chống bệnh ung thư, tốt cho người bệnh tiểu đường, giúp làm lành tổn thương gan và thận, tốt cho hệ thần kinh

Chất Anthocyanin: giúp chống oxy hoá, ngăn ngừa bệnh ung thư, hỗ trợ rất nhiều trong việc phòng tránh biến chứng của bệnh tiểu đường.

Chất GABA: tốt cho hệ thần kinh, hỗ trợ phục hồi các tổn thương ở gan, thận.

Vitamin B1, B6, B12: kháng viêm, an thần, tốt cho hệ miễn dịch.

Công dụng của nếp cẩm với phụ nữ: Chị em thường thích những món như sữa chua nếp cẩm hay xôi nếp cẩm nhưng không phải ai cũng biết công dụng tuyệt vời của chúng. 3 món ngon không thể bỏ qua từ nếp cẩm

Gạo nếp cẩm là loại thực phẩm quen thuộc với người Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các món ăn được chế biến từ gạo nếp như xôi, chè, bánh nhưng khi ăn gạo nếp cẩm, bạn có bao giờ nghĩ mình đang hấp thụ vào cơ thể một bài thuốc chữa bệnh rất hiệu quả chưa?

Trong y học cổ truyền, gạo nếp nói chung có tính ấm, vị ngọt, bổ trung ích khí, dùng chữa tiêu khát, suy nhược cơ thể, ra mồ hôi trộm, tiêu chảy, viêm loét dạ dày, tá tràng, đặc biệt gạo nếp cẩm còn rất tốt cho máu huyết và tim mạch.

Bổ máu: 200 g cơm nếp đã nấu chín có chứa 169 calories; 3,5 g protein; 37 carbohydrate; 1,7 chất xơ; 9,7 cmg selenium và 0,33 gr chất béo, những loại chất này đặc biệt tốt cho máu, nhất là protein. Trong những loại nếp thường thấy thì đặc biệt có loại nếp cẩm còn được gọi là "bổ huyết mễ" có chứa hàm lượng protein cao hơn 6,8%, chất béo cao hơn 20% cùng 8 loại axit amin và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể. Do đó, góp phần lớn trong việc bảo vệ và mang đến giá trị sức khỏe cho cơ thể phụ nữ khi bị mất máu do kinh nguyệt hay sau sinh.

Tốt cho tim mạch: Một nghiên cứu mới đây đã cho thấy, cơm rượu nếp cẩm có thể giúp phòng ngừa bệnh tim, đột quỵ và cao huyết áp. Theo đó, vì trong men nếp cẩm có chứa chất lovastatine và ergosterol nên có khả năng tái tạo mạch máu, phòng tránh tai biến tim mạch. Chúng cũng không gây ra các phản ứng phụ như dị ứng, mẩn ngứa, buồn nôn nên rất tốt cho những người phẫu thuật tai biến mạch máu não. Hơn nữa, dùng rượu nếp cẩm đúng liều lượng còn giúp giảm lượng cholesterol trong máu, hiệu quả cho những người có vấn đề về tim mạch hay huyết áp. Tuy nhiên, để hạn chế rượu lên men đậm lâu ngày sinh mùi cồn và bị chua, bạn nên bảo quản rượu nếp trong tủ lạnh để dùng lâu ngày.

Tốt cho dạ dày

gạo tím than

( Giống lúa: Gạo nếp than )

Cách nấu:

Rửa sạch, ngâm nếp, cho vào xửng hấp sẽ ngon hơn

Bảo quản:

Nơi thoáng mát, nên dùng trong 1 tháng sau khi mở bao bì

Trọng lượng: 5kg

Thương hiệu: (Việt Nam)

Sản xuất tại: Việt Nam

Gạo nếp than hay gạo nếp cẩm, là một loại gạo có màu tím đen, chứa hàm lượng anthocyamin rất cao (khoảng 0.4%), đây là chất chống oxy hoá tự nhiên, hiệu quả. Ngoài ra, trong nếp than còn chứa khoảng 10% chất đạm, 6.4 pmm chất GABA, các loại vitamin B1, B6, B12, canxi, magiê cùng nhiều vi chất khác, tốt cho sức khoẻ.

Cách dùng

gạo nếp cẩm

Nếp than (nếp cẩm) có nhiều cách sử dụng như:

- Nấu xôi

- Sữa chua nếp cẩm

- Rượu nếp cẩm

- Các món bánh truyền thống

Lưu ý: nên ngâm nếp cẩm với nước ấm khoảng 6 - 8 tiếng trước khi nấu để hạt nếp dẻo mềm và ngon hơn.

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

   Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ

     Đổi, trả sản phẩm trong 48 GIỜ

   Hotline 0869.10.16.18 (7:00 - 21:30)

© 2018. Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Khánh Hồng. GPĐKKD: 0313928621 do sở KH & ĐT  TP.HCM cấp ngày 22/07/2016. Địa chỉ: 67/3, Mỹ Hòa, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh. E-mail: Bachhoaviet24h@gmail.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Công Ty TNHH TM ĐT XNK Khánh Hồng. Xem chính sách sử dụng web.