Việt Nam là một trong những nước xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới cộng với sự góp mặt của các loại gạo nhập khẩu đã tạo nên một thị trường gạo phong phú và đa dạng.Tuy nhiên, mỗi người sẽ có một tiêu chuẩn khác nhau để tìm ra loại gạo ngon nhất cho bản thân và gia đình.

Thật khó để đưa ra loại gạo ngon nhất phù hợp với tiêu chuẩn của tất cả mọi người, vì mỗi người sẽ có một khẩu vị riêng. Hãy thu thập thông kín, kiến thức, mạnh dạn thử nghiệm nhiều loại gạo khác nhau, bạn sẽ sớm tìm ra loại gạo phù hợp với gia đình mình.

Để cảm nhận được trọn vẹn những gì tinh túy nhất có bên trong hạt gạo, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một trong các loại gạo ngon nhất  tại Việt Nam sau đây và đang được bán tại các cửa hàng của Bách Hóa Việt .

  DÒNG GẠO DẺO - THƠM

1- GẠO THÁI HOM MALI : Gạo thái hom mali được nhập khẩu trực tiếp từ thái lan , không sử dụng hóa chất , chất bảo quản ...Chứa nhiều chất dinh dưỡng , hương thơm tự nhiên , rất tốt cho sức khỏe.

THAI HOM MAILI

2- GẠO LÀI MIÊN CAMPUCHIA :Gạo Lài Miên Campuchia có nguồn gốc từ giống lúa Khaodokmali và RD15 và được trồng 1 mùa duy nhất trong năm vào các tháng cuối năm , hạt gạo thon dài , màu trắng nhưng không được sáng như các loại gạo đặc sản khác.Khi nấu cho cơm rất ngon , dẻo vừa và đặc biệt cơm rất ngọt.

Lài miên campuchia

3- GẠO BÔNG LÚA VÀNG :Gạo Bông Lúa Vàng là loại gạo có nguồn gốc từ vùng Nam Trung bộ . Hạt gạo dài , nhỏ . Khi nấu cơm dẻo rất thơm ngon và cho hương vi tự nhiên. Phù hợp với mọi thế hệ trong gia đình người Việt Nam.

gạo bông lúa vàng

4- GẠO TỨ QUÝ :Gạo Tứ Quý là gạo được chế biến từ giống lúa thuần chủng của đồng bằng Sông Cửu Long, cây lúa có thời gian sinh trưởng dài ( 6 tháng). Được trồng và thu hoạch với quy trình khép kín cho ra hạt gạo trắng sáng đẹp, hạt gạo đều , đồng nhất.

gạo tứ quý

5- GẠO TÁM ĐIỆN BIÊN :Giống lúa được trồng nhiều ở những thửa ruộng Mường Thanh hoàn toàn theo phương pháp thủ công đã cho ra một loại gạo ngon nổi tiếng của vùng Tây Bắc nói chung và của tỉnh Điện Biên nói riêng đó là gạo Tám Điện Biên. Hạt gạo dài đều, nhỏ và có màu trắng đục chứ không trắng trong như những loại gạo tám khác. Gạo có hương thơm tự nhiên và khi nấu thành cơm mùi hương lại tỏa ra đến ngào ngạt.

gạo tám điện biên

  DÒNG GẠO XỐP - MỀM

1- GẠO TÀI NGUYÊN ĐẶC BIỆT :Gạo tài nguyên đặc biệt là loại gạo được lựa chọn ra từ loại gạo tài nguyên của vùng Chợ Đào, Cần Đước , Long An . Hạt gạo có màu trắng đục. Khi nấu, cho cơm ráo, mềm, xốp, ngọt cơm. Đặc biệt, cơm vẫn ngon khi để nguội. Gạo Tài Nguyên được xem là loại gạo ngon nhất của dòng gạo khô xốp, là loại gạo khoái khẩu của những người thích cơm khô. Đặc biệt, cơm gạo Tài Nguyên rất thích hợp làm nguyên liệu cho món cơm chiên.

gạo tài nguyên

2- GẠO NÀNG THƠM CHỢ ĐÀO :Gạo Nàng thơm Chợ Đào là đặc sản nổi tiếng của xã Mỹ Lệ (H.Cần Đước, Long An) với đặc trưng: thơm, dẻo, cơm để nguội vẫn còn thơm.

gạo nàng thơm chợ đào

SSSSSSSSSSSS
Giá bán: Liên hệ
EEEEEEEEEEEEEEE
Giá bán: Liên hệ

SƠN NIPPON

   Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ

     Đổi, trả sản phẩm trong 48 GIỜ

   Hotline 0869.10.16.18 (7:00 - 21:30)

© 2018. Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Khánh Hồng. GPĐKKD: 0313928621 do sở KH & ĐT  TP.HCM cấp ngày 22/07/2016. Địa chỉ: 67/3, Mỹ Hòa, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh. E-mail: Bachhoaviet24h@gmail.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Công Ty TNHH TM ĐT XNK Khánh Hồng. Xem chính sách sử dụng web.